Visa Thụy Sĩ - Du lịch tới Thụy Sỹ

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi kimchi8, 18/6/19.

 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  Du lịch tới Thụy Sỹ gợi lên rất nhiều hình ảnh… những đồng cỏ phủ đầy hoa, những con bò sữa đeo chuông, sôcôla, và tất nhiên cả các ngọn núi tưởng chừng như chỉ có trong truyện thần tiên! Vẻ đẹp của Thụy Sỹ là tất cả những điều đó và còn hơn, hơn thế nữa. Có rất nhiều những địa điểm đẹp, say đắm lòng người trên khắp thế giới, nhưng có rất ít nơi có phong cảnh hùng vĩ hoành tráng như Thụy Sỹ.

  [​IMG]

  Visa đi Thụy Sĩ được chia làm 3 loại theo 3 nhu cầu nên hồ sơ và thủ tục xin cấp Visa đi Thụy Sĩ cũng được chia làm 3 loại như sau:

  1. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để công tác
  2. Hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sỹ
  3. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để thăm thân

  Công ty Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Thụy Sĩ, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Thụy Sĩ.

  Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.

  Chi phí Visa Thụy Sĩ tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Thụy Sĩ, thủ tục hồ sơ nộp visa Thụy Sĩ, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Thụy Sĩ.

  Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Thụy Sĩ.

  * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
  Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 028 7305 6789
  * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
  Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
  * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
  Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

  Điện thoại: 0297 399 2281