Túi giấy là hình thức quảng cáo gián tiếp rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi incaohoanggia, 5/7/17.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  In túi giấy là một trong những hình thức để marketing rất cần thiết cho các doanh nghiệp, quảng cáo hình ảnh được in trên túi giấy rất được ưu tiên để sử dụng .Bởi khi in túi giấy chính là để sử dụng đựng các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, quà tặng khuyến mãi. Các doanh nghiệp thường áp dụng các hình ảnh logo và tên công ty để là quảng cáo, đây là hình thức quảng cáo gián tiếp rất có hiệu quả về giới thiệu hình ảnh của công ty mình tới khách hàng. Hơn nữa in túi giấy giá rẻ cũng chính là góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường ,đây chính là những ưu điểm khi sử dụng rộng rãi ấy có thể tái sử dụng chính vì vậy in túi giấy rất tiết kiệm chi phí.

  Các chất liệu in túi giấy:

  - Giấy Couche: Là giấy được sử dụng phổ biến nhất. Giấy có đặc điểm 2 mặt trắng mịn, giấy dai. Giấy Couches thường được sử dụng in túi giấy cao cấp có hình ảnh, nhiều màu sắc.

  - Giấy Duplex: là giấy có 1 mặt trắng và 1 mặt nâu. Giấy có đặc điểm mịn 1 mặt còn mặt kia ráp. Giấy thường được sử dụng để in túi cho các sản phẩm về kỹ thuật, quà tặng dùng 1 lần…vì vẫn đảm bảo in được hình ảnh và nhiều màu sắc với chi phí rẻ hơn túi giấy Couche.

  - Giấy Offset[​IMG] Hay còn gọi là giấy Fort) là giấy không tráng phủ bề mặt. Có độ nhám cao,thấm mực tốt và có độ xốp hơn giấy Couche và giấy Duplex. Giấy Offset thường dùng để in những sản phẩm không có hình ảnh, đựng những sản phẩm nhẹ…

  - Giấy Kraft: ( hay còn gọi là giấy xi măng) giấy có đặc tính đanh, tương đối thô, độ bắt mực tốt.. Giấy kraft thường được sử dụng để in các loại túi thời trang, túi đựng mỹ phẩm, đồ handmade và đựng thực phẩm như bánh mỳ, đồ ăn nhanh…

  Công ty in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia là một trong những đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp nhất tại tphcm. Với thế mạnh hoạt động lâu năm trong ngành in ấn, quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất; đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm. và một yếu tố thế mạnh của công ty chúng tôi nữa là giá cả cạnh tranh sẽ luôn cho quý khách sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi giấy như túi giấy couche, túi giấy kraf, túi giấy duplex, túi giấy ivory, túi giấy briston…. được in với công nghệ in offset hiện đại nhất.

  Ngoài việc in túi giấy, công ty chúng tôi còn chuyên in bao thư giá rẻ