Tìm hiểu đôi chút về thông tin xuất khẩu lao động đi Malaysia

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi huydung088, 20/7/16.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  Malaysia là thị trường cần lao khá quen thuộc với nguồn lao động VN. Malaysia là thị trường lao động lớn thứ 3 chỉ sau đài loan và nhật bẩn mà thôi. Điểm cuốn hút của thị trường cần lao này là: mức chi phí thấp, tiền lương khá và đề nghị tay nghề và tiếng nước ngoài không cao, rất phù hợp với cần lao phổ thông việt nam. xuất khẩu lao động hàn quốc

  Năm 2002 thì chính phủ giữa 2 nước VN và malaysia đã đạt được thỏa thuận về kết hợp cần lao, và việt nam official đưa người làm việc VN sang malaysia làm việc. Với chi phí thấp và yêu cầu không lớn hơn cao, XKLD Malaysia được coi là tương thích với đa số cần lao tại các vùng nông thôn và dân tộc thiểu số. Nhờ vậy mà trong vài năm qua, XKLD Malaysia đã đóng góp vào công cuộc xóa đói giảm nghèo tại các cùng nông thôn việt nam.
  [​IMG]
  công ty XKLD Malaysia ZENCO luôn tự hào xách định công ty XKLD Malaysia uy tín. Lựa chọn ZENCO để sign up tư vấn XKLD Malaysia 2016, người làm việc yên tâm vì đã chọn lựa được một địa chỉ uy tín và bảo đảm cao nhất sự không nguy hiểm cho bản thân.

  Sau lâu ngày lao động nước ngoài tại Malaysia, người lao động VN đã thoát khọi hộ nghèo và có số vốn để đi làm, kinh doanh. từ lúc này, Malaysia vẫn là thị trường lao động thân quen và dành cho những lao động tại việt nam.

  Lúc đầu nơi giao dịch cần lao malaysia thì chỉ bao gồm những nghành nghề như: xây dựng, cơ khí, nông nghệp, giúp việc nhà. Đến từ thời điểm này nguồn nhân lực VN Đa số làm Hầu hết mọi nghành nghề tại Malaysia.

  Đến với ZENCO, người lao động sẽ được trả lời hoàn toàn free tất cả về thông tin lao động ngoài nước Malaysia 2016, mức chi phí cũng giống như tất cả những điều kiện, thủ tục profile quan trọng để có thể tham dự XKLD Malaysia.

  Khi sang cần lao ở Malaysia người lao động sẽ được ký thoả thuận giữa các bên 3 năm từ khi mở đầu đi làm. Bạn sẽ được tăng thời hạn thêm thoả thuận giữa các bên 12 tháng nữa nếu chủ thuê bạn chấp nhận. Lương cho lao động tại Malaysia khoảng 8tr/1 tháng. Tuy nhiên so với chi phí xuất cảnh chỉ khoảng trên 20 triệu tiền việt thì Đây là một phương án khá an toàn và có thể thu hồi vốn nhanh. xuất khẩu lao động sang malaysia

  Trong thời lượng đi lao động nước ngoài tại Malaysia, người làm việc cần tuân thủ đúng những điều khoản trong thoả thuận giữa các bên đã thỏa thuận. Tránh trường hợp cư trú trái phép, trốn chạy… làm thất thoát đáng tin cậy của lao động việt nam. Song song đó, cần đề phòng các trường hợp các công ty bóc lột sức cần lao, chậm lương. Nếu gặp trường hợp này cần thông báo cho ngay đại sứ quán việt nạm tại malaysia để có khả năng giúp đỡ và xử lý kịp thời trường hợp đó.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM