Đỉnh điểm của việc mặt kính cảm ứng Gionee P4 dễ nứt

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi huydung088, 31/8/16.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  Khi Đến Thay Mặt Kính Cho Gionee Pioneer P4 Tại Bảo Long Mobile, Quý Khách Sẽ Đón Nhận Những Quyền Lợi Sau:

  - Được săn đón lấy máy ngay mà không phải mất thời gian gửi máy lại trung tâm.
  - Qúy khách được trực tiếp quan sát trong lúc chữa trị cũng như ký tên lên mọi phụ kiện của máy.
  - Được thay mặt kính cảm ứng chính hãng với bạn Gionee Pioneer P4 với giá tốt.

  Bảo Vệ Mặt Kính Cảm Ứng Gionee Pioneer P4 Sau Thời Gian Thay Thế

  Để giữ cho mặt kính của Gionee Pioneer P4 không bị trầy xước, bạn nên được lắp đặt miếng dán màn hình lcd, hoặc nếu có điều kiện, bạn nên được trang bị miếng dán cường lực cho máy. miếng dán màn hình lcd thông thường sẽ protect máy khỏi trầy trụa từ những tác động nhẹ do chìa khóa, dao kéo, trong lúc kính cường lực sẽ giúp máy thoát khỏi những thương tổn nặng từ những lần va đập mạnh hoặc bị rớt xuống đất.

  trang viết đã bán ra đến người đọc nguyên nhân gây hư hỏng mặt kính cảm ứng của Gionee Pioneer P4 cũng tương tự như cách xử lý và bảo vệ mặt kính cảm ứng cho máy trong trong lúc sử dụng. Hi vọng rằng những báo cáo này sẽ có ích cho bạn.

  Nơi Nào Chuyên Thay Mặt Kính Cảm Ứng Gionee P4 Tin Cậy Chất Lượng, Uy Tín

  - Việc thay mặt kính cảm ứng Gionee Pioneer P4 cần đến động tác bung máy, vì thế bạn cần chọn lựa một địa chỉ uy tín nếu như không muốn chiếc máy của bản thân bị “luộc đồ”. Rất nhiều bài báo đã đề cập đến trường hợp người làm trung tâm sẵn sàng vì lợi nhuận mà đánh tráo phụ kiện chính hãng trên máy của khách thành phụ kiện lô chất lượng kém, hoặc cố ý ảnh hưởng không tốt đến những linh kiện khác, khiến máy ngay lập tức hư hỏng trở lại sau thời gian chữa trị. thay mặt kính cảm ứng Gionee GN360 ở đâu
  - Hãy mang điện thoại của bản thân đến Bảo Long mobile để được chúng tôi giúp đỡ và chăm lo hiệu quả nhất, hiện nay TPHCM, chúng tôi là một trong những đơn vị có thương hiệu và chất lượng, uy tín trong lãnh vực chữa trị điện thoại.

  Mặt Kính Gionee Pioneer P4 Có Bị Xước Không

  mặc dù được quảng là Gionee P4 có thể chống trầy xước cực tốt thâm chí là có thể giới hạn được vỡ kính do làm rới. tuy nhiên những trường hợp sau có thể làm mặt kính bị vỡ:

  - Do người sử dụng để máy va đập mạnh với vật nặng.
  - Để các vật nhọn cứng cấn vào mặt kính cảm ứng Gionee P4.
  - Do người sử dụng vô tình làm rơi máy xuống nền đất cứng. thay cảm ứng Gionee GN160e chính hãng

  Khi mặt kính cảm ứng của Gionee Pioneer P4 bị xước thì người sử dụng vẫn có thể được lắp đặt màn hình hiển thị của máy bình thường, tuy nhiên nếu máy trầy xước nặng thì người mua sẽ cảm giác thấy rất khó chịu, điều này về lâu dài sẽ không tốt cho thị lực của họ. vì thế, trong tình huống này người mua cần thay mặt kính cảm ứng mới cho Gionee Pioneer P4.

  đối với bất kỳ loại smartphone nào thì mặt kính là bộ phận vô cùng cần chú trọng. bộ phận này sẽ bảo vệ màn hình hiển thị của điện thoại trước những ảnh hưởng lực gây từ bên ngoài có khả năng làm hỏng máy. Vậy mặt kính cảm ứng Gionee có bị xước không
  [​IMG]
  Nguồn: baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-gionee-pioneer-p4/

  BẢO LONG MOBILE

  CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
  HOTLINE: 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  ĐỊA CHỈ: 104 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình
  WEBSITE: baolongmobile.vn