Điều cần làm sau thay liền màn hình điện thoại iPhone 5s

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi huydung088, 8/6/16.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  màn hình lcd iPhone 5s được design khá lơn giúp nó có nhiều ưu điểm và đó cũng là yếu điểm chủa iPhone 5s. màn hình cảm ứng lớn giúp cho được trang bị iPhone 5s trở nên không quá khó, và mang lại cảm giác cực kỳ tuyệt vời, Tuy nhiên nó cũng kéo theo những yêu tố khiến người mua nôn nao bởi màn hình hiển thị dễ bị xước, vỡ khi để rơi, va chạm. Mà phần màn hình thật sự là một trong những thành phần có ích lợi tối đa ở iPhone nên giá cả để thay mới, sửa chữa không hề rẻ. thay màn hình iphone 6 plus chính hãng

  Vì vậy nên khách khi có đòi hỏi tìm đến the service sửa chữa và thay mới màn hình lcd cho các máy móc iPhone của mình đều cần một cửa hàng có uy tín và bảo đảm được uy tín về chất lượng the service cũng như chế độ hậu mãi tốt. Tại TPHCM, Huy Dũng mobile được khách hàng biết đến là cửa hàng chuyên khắc phục màn hình iPhone 5s uy tín chính hãng.
  [​IMG]
  hiện nay cùng với sự phát triển của kỹ thuật thì các smartphone càng ngày càng được phổ cập nhiều hơn và một trong những nhà sản xuất máy móc kỹ thuật đi đầu hiện nay trên hành tinh là Apple đã cho được tung ra những dòng điện thoại iPhone với độ hoàn thiện về bộ phận phần cứng cũng giống như phần mềm đạt đến độ chuẩn mực trong toàn thế giới kỹ thuật. Hầu hết những sản phẩm iPhone của Apple xuất hiện đều được người sử dụng trên thế giới đoán nhận và yêu thích. thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu
  [​IMG]
  Huy Dũng mobile không ngừng nâng cấp hàng ngũ nhân viên và du nhập những máy móc tối tân để sử dụng vào quá trình khắc phục nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Các giai đoạn thay màn hình lcd trên các trang thiết bị iPhone đều được thực hiện toàn bộ bằng máy móc hiện đại ngay tại cửa hàng nên sản phẩm sau cùng luôn đạt tới những uy tín về chất lượng chặt chẽ như vừa mới ra lò tại phân xưởng chế tạo của Apple.

  Huy Dũng Mobile Cam Kết Dịch Vụ Với Người Tiêu Dùng

  + người sử dụng sẽ được giúp đỡ kiểm tra tình huống vật dụng miễn phí, và sẽ được Tư vấn giúp đỡ kỹ thuật vĩnh viễn.
  + Phục vụ tỉ mỉ, chuyên môn cao, thân thiện.
  + đáng tin cậy, uy tín về chất lượng the service luôn được Huy Dũng mobile đặt lên nổi tiếng
  + Với lực lượng kỹ thuật viên có thành thạo làm việc với các công nghệ hiện đại, nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp. Qúy khách được follow Đa số quá trình sửa điện thoại iPhone 5s và lấy máy ngay không cần thiết để qua đêm tại cửa hàng.
  + Hoàn tiền 100% trong một tuần đầu nếu người sử dụng không vừa lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  + mức phí sửa chữa smartphone luôn rẻ nhất trên khu vực.
  + chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên đi đầu.
  + Luôn cam kết về nguồn gốc, xuất xứ minh bạch cũng tương tự như chất lượng, uy tín của vật dụng luôn tốt nhất.

  Việc thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5s trước đây là điều chưa được dễ dàng lắm lúc còn tạo thêm nhiều đen đủi hử hỏng những linh kiện liên quan khác bởi mọi tuâ trình đều làm bằng tay, nhưng giờ đây quý khách hàng có khả năng yên tâm khi đến với Huy Dũng mobile mọi trong khi sẽ xảy ra không quá khó nhất.

  Nguồn: huydungmobile.vn/product/man-hinh-iphone-5/

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile