ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY PHOTO CANON 4051

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi lenham2310, 21/9/16.

 1. lenham2310

  lenham2310 Member

  ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY PHOTO CANON 4051
  Với tính linh hoạt vượt trội và hiệu imageRUNNER ADVANCE 4051 mô hình đáp ứng nhu cầu của môi trường văn phòng hoặc nhóm làm việc của doanh nghiệp.mô hình đơn sắc kỹ thuật số này nhanh chóng quét, in, copy, fax và phân phối các tài liệu với độ chính xác và dễ dàng. công cụ quản lý tiên tiến và nhiều trong dòng tùy chọn kết thúc giúp sản xuất các tài liệu chuyên nghiệp một cách dễ dàng. ImageRUNNER ADVANCE 4051 mô hình có một loạt các công cụ cộng tác, hoạt động một bước sắp xếp hợp lý cho các công việc phức tạp, và sức mạnh để thực hiện nhiều công việc cùng một lúc. ImageRUNNER ADVANCE 4051 mô hình cung tốc độ sản lượng lên đến 51 ppm trong màu đen và trắng, quét với tốc độ lên đến 51/51 ipm (300dpi) (smplex, BW / Color) và mực photo canonchính hãng cùng loại CANON IMAGERUNNER ADVANCE 4051

  . Cung cấp tiêu chuẩn Màu Universal Send, UFR II In ấn, và một loạt các giấy xử lý và hoàn thiện tùy chọn, imageRUNNER ADVANCE 4051 mô hình là giá trị thông minh tốt nhất của mình.  Canon imageRUNNER ADVANCE 4051 Tính năng

  Nâng cao kiến trúc hệ thống imageCHIP sử dụng hai bộ vi xử lý để cung cấp hiệu suất đa nhiệm xuất sắc.

  bảng điều khiển nhúng lớn cung cấp để dễ dàng xem.

  Hai đơn giản hóa công việc của bạn. Menu chính cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến các chức năng hệ thống, trong khi nhanh năng suất, quyền hạn Menu bằng cách cho phép bạn kết hợp và truy cập các nhiệm vụ thường xuyên tại các liên lạc của một nút.

  Một thiết kế phổ quát mà không chỉ hấp dẫn cho mắt nhưng cũng dễ dàng và thoải mái để hoạt động.

  đường cong mềm mại và bảng màu nhẹ nhàng tự nhiên tạo ra sự hài hòa giữa sự sáng tạo và môi trường làm việc của bạn.

  Nhanh chóng chuyển đổi tài liệu giấy sang file kỹ thuật số với công suất 100 tờ, tự động nạp tài liệu song với màu quét hỗ trợ tốc độ lên đến 51 ipm (simplex, 300 dpi).

  Một sự lựa chọn của các phụ kiện mô-đun trong dòng làm cho nó đơn giản để tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp hoàn thành, trong đó có một sự lựa chọn của một yếu Finisher hoặc tập sách xuất

  công nghệ tiên tiến, bao gồm cả mực máy photo canon QF , sản xuất rõ ràng, hình ảnh chi tiết với một mịn, chất lượng cao kết thúc.

  Đánh giá EPEAT® vàng

  hệ thống đánh giá vòng đời của Canon giúp giảm thiểu lượng khí thải C02 bằng cách tập trung vào từng giai đoạn của chu kỳ sống của sản phẩm, bao gồm sản xuất, sử dụng năng lượng, và hậu cần.

  Nhỏ gọn với ít bao bì vận chuyển hiệu quả.

  Được thiết kế bằng nhựa tái chế và nhựa sinh học cho các thành phần nhất định.

  Đạt tiêu chuẩn Energy Star.

  Sự kết hợp của công nghệ nung chảy của Canon và QF toner giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể bằng cách giảm thiểu các yêu cầu nhiệt và năng lượng.

  Công suất tiêu thụ ở chế độ ngủ là 1W hoặc ít hơn.

  Đáp ứng và vượt quá chỉ ROHS


  AT Việt Nam
  Điều mà bạn lo lắng khi máy gặp sự cố thì phải xử lý như thế nào để cho kịp tiến độ công việc của bạn. Điều này bạn hãy yên tâm AT việt nam có đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn quan tâm một cách nhanh chóng.