dịch vụ tư vấn làm visa Trung Quốc

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kimchi8, 15/6/19.

  1. kimchi8

    kimchi8 Member


    [​IMG]

    THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

    Thủ tục xin visa Trung Quốc khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nếu đã thông qua các dịch vụ visa du lịch Trung Quốc

    + Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và ph còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa).
    + Đơn xin nghỉ phép của nơi bạn đang làm việc.
    + Bản sao công chứng CMND.
    + 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp trong vòng 3-6 tháng gần nhất).
    + Bản sao công chứng giấy khai sinh trong trường hợp có trẻ em đi cùng
    + Ủy quyền của bố hoặc mẹ hoặc người bảo lãnh nếu trẻ em đi cùng không phải con của bạn.

    Các bạn cũng có thể thông qua dịch vụ visa du lịch Trung Quốc để các thủ tục giấy tờ được rút ngắn hơn.

    CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC

    - Visa loại C: Dành cho các nhân viên nước ngoài làm việc trên các phương tiện giao thông quốc gồm: Tàu thủy, tàu hỏa, máy bay hoặc những người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ hoặc cho những thành viên gia đình đi kèm theo những người điều khiển phương tiện giao thông quốc tế nói trên.
    - Visa loại D: Đây là loại visa để xin thời hạn lưu trú tại Trung Quốc vĩnh viễn .
    - Visa loại F: Đến với mục đích giao lưu, khảo sát, thăm viếng,…
    - Visa loại G: Quá cảnh ở Trung Quốc
    - Visa loại J1: Phóng viên thường trú của các hãng thông tấn quốc tế nước ngoài, có trụ sở tại Trung Quốc, thời gian cư trú trên 180 ngày.
    - Visa loại J2: Phóng viên thường trú của các hãng thông tấn quốc tế nước ngoài, có trụ sở tại Trung Quốc, thời gian cư trú dưới 180 ngày.
    - Visa loại L: Mục đích du lịch.
    - Visa loại M : Mục đích hoạt đông thường trú thương mại
    - Visa loại Q1: Mục đích cư trú để đoàn tụ gia đình hoặc mục đích giám hộ trên 180 ngày.
    - Visa loại Q2: Mục đích cư trú để đoàn tụ gia đình hoặc mục đích giám hộ dưới 180 ngày.
    - Visa loại R: Người nước ngoài mà Trung quốc có nhu cầu sử dụng chuyên môn và kỹ năng của họ.
    - Visa loại S1: Visa thăm thân Trung Quốc áp dụng cho vợ/chồng, bố mẹ ruột, bố mẹ vợ/chồng của người nước ngoài và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú tại Trung quốc dài hạn trên 180 ngày.
    - Visa loại S2: Mục đích thăm thân áp dụng cho vợ/chồng, bố mẹ ruột, bố mẹ vợ/chồng của người nước ngoài và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú tại Trung quốc ngắn hạn dưới 180 ngày.
    - Visa loại X1: Người học tập dài hạn tại Trung quốc trên 180 ngày.
    - Visa loại X2: Người được đào tạo và học ngắn hạn tại Trung quốc dưới 180 ngày.
    - Visa loại Z: Visa công tác Trung Quốc, làm việc tại Trung quốc.

    **** Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Trung Quốc

    - Người Việt có thể xin visa du lịch Trung Quốc với thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. Một số trường hợp đặc biệt sẽ miễn visa khi nhập cảnh.
    - Trung Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách Việt vì bản sắc văn hóa, điều kiện địa lý. Tuy nằm trong cùng một khu vực, du khách Việt Nam đến Trung Quốc vẫn phải xin visa như các quốc gia khác.
    - Người Việt có thể đến Trung Quốc mà không cần visa
    - Du khách có thể sử dụng giấy thông hành do Cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh của Việt Nam cho công dân Việt Nam với mục đích du lịch, làm ăn buôn bán ở khu vực các tỉnh biên giới tiếp giáp với đường biên giữa 2 nước. Để đến những tỉnh còn lại của Trung Quốc, du khách vẫn phải xin visa như thông thường.

    * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
    Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại: 028 7305 6789
    * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
    Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
    * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
    Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

    Điện thoại: 0297 399 2281