Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi diennuochongvu, 11/4/16.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 Hết lòng làm việc
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 nhân viên sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, chúng tôi có dụng cụ sửa chữa chuyên dụng hiện đại nhất, kiến thức chuyên ngành về điện nước và quan trọng nhất là kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều công trình quan trọng trong nhiều năm qua như: trường học, bệnh viện, khách sạn năm sao….

  Các hư hỏng điện nước mà gia đình bạn hay gặp như: cháy bóng đèn, hư máy nước nóng, thay đổi vị trí các thiết bị điện nước, hư rơ le bơm tự động, nước yếu, nghẹt nước... Là những hư hỏng khó chịu gây phiền toái nhưng là những vấn đề nằm trong khả năng của chúng tôi.
  [​IMG]
  Hướng dẫn tự khắc phục những sự cố đơn giản ở quạt điện:

  Trên thị trường cùng sử dụng motor có nguyên lý kỹ thuật giống nhau. Do đó, bạn có thể đơn giản tự sửa chữa một số vấn đề nhỏ mà không cần thuê thợ.

  - Hỏng dây điện nguồn: Dây dẫn điện của một số loại quạt thường bị cháy. Bạn nên thay đổi bằng một loại dây tốt hơn, nếu dây dẫn dài trên 1,5 m thì nên sử dụng của Cadivi. Phích cắm thì nên chọn thương hiệu rin của Thái Lan, bên trong nó có sẵn vị trí giữ dây, tránh bị xúc ra, an toàn cho chúng ta khi sử dụng.

  - Hư hỏng công tắc: Khi công tắc quạt hư hoặc đóng mở không dứt khoát, bạn nên dùng nhớt mới nhỏ vào, sẽ đưa được bụi bẩn đi, kế tiếp ấn nhả các phím công tắc liên tục để các thanh trượt được nhẹ, và cũng để làm sạch gỉ đồng bám trên các mặt tiếp xúc điện.

  - Timer hẹn giờ nếu không sử dụng trong thời gian dài thì mặt tiếp xúc điện sẽ bị gỉ, bạn nên xoay tới lui vài lần để hai mặt vít tiếp điện được cọ sát vào nhau, xác suất tiếp điện tốt trở lại.

  - Những chiếc đèn trang trí luôn nhanh bị hư do dây điện rất nhỏ, dễ đứt. Phương pháp để tránh phải thay liên tục nó, ta nên theo phương pháp mắc nối tiếp 2 bóng, các bóng đèn sẽ sử dụng được lâu hơn mà chỉ tốn khoảng 3.000 đồng.

  - Cuộn dây điện của quạt khi bị đứt, chúng ta nên thay một cuộn khác, khoảng từ 30.000 - 40.000 đồng tùy theo thương hiệu sản xuất quấn dây nội hay ngoại. Khi thay vào quạt nhớ lưu ý đến các dây điện được thiết kế ở mặt trước hay sau.

  - bạc đạn và cốt khi đã hư sẽ làm cho phần trục tiếp xúc với nó cũng hư theo, vì vậy ta phải thay cả bộ. Với bi đạn thì nên thay luôn bát chụp cuộn dây quạt vì nếu thay riêng cũng không tiết kiệm được bao nhiêu. Với trục quay, ta mua cây khác cùng kích thước, dùng búa đóng cây cũ ra khỏi cuộn cảm, trước khi tháo phải đo và ghi nhớ vị trí từ đầu trục đến cạnh đầu của khối rotor (thông thường là 11 cm), sau đó đóng cây mới vào. Lắp mới các vòng đệm bằng nhựa nếu cái cũ đã bị giòn; bể nát (giá rất rẻ 3.000 đồng một túi vài chục cái). Trước khi lắp rotor hoàn chỉnh vào trong lòng stator, nhớ tra một ít dầu nhờn máy may vào các vòng bi ở 2 đầu bát kẹp, nếu không có thể dẫn đến kẹt trục quay.

  - Hộp số quay do các bánh răng làm bằng nhựa nên mau bị giòn, bạn hãy mua cái mới và bôi mỡ bôi trơn vào các bánh răng. Với loại sử dụng motor AC để chuyển hướng, nên mua hàng xịn và chú ý, nguyên nhân dẫn đến việc nhanh hư bộ phận này là do trục sắt đỡ toàn bộ phần trên của quạt bị ma sát với nòng nhựa, khi quạt đảo làm nhảy bánh răng của bộ chuyển hướng hoặc cháy motor AC. Vì vậy ta nên tra dầu nhờn vào trục này.

  HÃY LIÊN HỆ CHO ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ TỐT NHẤT

  [​IMG]
  0938.950.795


  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10
  Chỉnh sửa cuối: 11/4/16