Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi diennuochongvu, 12/4/16.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 trực chiến 24/7
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 có những người thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi có thiết bị sửa chữa chuyên dụng tiên tiến nhất, kiến thức chuyên sâu về điện nước và quan trọng hơn hết là kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều công trình có độ phức tạp cao trong nhiều năm qua như: nhà xưởng, biệt thự, trường học, bến cảng, khách sạn…

  Các hư hỏng điện nước mà căn hộ bạn đang ở hay gặp như: chập cháy đường dây điện, hư xi bi, bị sập xibi, hư ổ cắm điện, hư công tắc, rò rỉ nước, không chảy nước, hư các thiết bị, hư vòi nước, hư bơm, hư vòi nước... Là những hư hỏng phức tạp và nhức đầu nhưng là những vấn đề nằm trong tầm tay của chúng tôi.
  [​IMG]
  Với khoảng không nơi ở hiện nay của đa số các hộ thì hiện tượng máy giặt sinh âm thanh lớn chắc chắn là nỗi phiền toái và thay đổi trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt của chúng ta.

  Chúng tôi tổng hợp 1 số lỗi thường gặp và cách sửa chữa máy giặt phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động. Lưu ý, trong phạm vi bài viết này chỉ đề cập đến các sự cố liên quan tới việc phát ra tiếng ồn trong khi máy vẫn vận hành bình thường.

  Bị kênh chân máy:
  Mất cân bằng chân máy là lỗi hay gặp nhất đối với tủ giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với số lượng đồ lớn trong máy khi làm việc tạo ra chấn động rung nhất định và khi chân máy bị lệnh làm buồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị mất cân bằng tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất làm cho máy bị quá tải nên phát ra tiếng lớn càng to. Nếu tình trạng kéo dài mà không được xử lý, do trục quay của máy bị kênh có khả năng làm cho máy của chúng ta nhanh hư hơn.

  Sửa chữa rất đơn giản là chúng ta tìm những tấm kê bên dưới chân máy để chắc chắn các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải vững chãi.
  Đồ giặt bị bón cục hay phân tán không đều:

  Cách bạn xếp quần áo trong thùng giặt không khéo, không có phân chia đầu đuôi của đồ cần giặt hay trộn rối tung quần áo dầy và mỏng khiến khi bơm nước và chạy làm quần áo bị dồn trọng lượng trong lồng nên phát ra tiếng kêu.
  Cách giải quyết nhanh là để ý khi đặt đồ giặt chúng ta dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

  Tủ giặt không đủ nước:
  Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm việc bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các sự cố điện tử trong máy mà tủ giặt bắt đầu việc giặt khi chưa đủ mực nước chuẩn.
  Để ý lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi dịch vụ đến bảo trì.

  Tủ giặt bị thiếu dầu:
  Sau dài ngày làm việc, các bạc trong máy bị hư hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn làm cho các chuyển động quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được thuận lợi phát ra tiếng động.
  Tình trạng này quý vị cần gọi nhân viên hoặc các bên sửa chữa.

  Lý do cơ khí:
  Kết cấu tủ giặt thường có 4 xi lanh được đặt tại 4 góc của máy nên trường hợp 1 trong 4 xi lanh này hư cũng có thể xảy ra, lỗi này làm cho máy không thể hoạt động đủ công suất quy định của hãng đưa ra.
  Bạn cần mướn chuyên viên sửa chữa hay các bên bảo trì của hãng để họ chẩn đoán hộ.

  Tủ giặt vượt tải:
  Các máy được sản xuất ra đều có in thông số trọng lượng tối đa, trong thực tế thì nếu quý vị giặt đủ trọng lượng nhưng vì quần áo quá dày làm cho quá trình quay, vắt không như lý thuyết làm máy giặt có tiếng kêu.

  Do đó không nên giặt ở mức giặt thường cho giặt toàn đồ dầy.
  Hãy gọi cho dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi là dịch vụ chuyên về sửa chữa các vấn đề điện nước.

  [​IMG]
  0938.950.795

  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
  Điện thoại: 0938.950.795
  Email: diennuochongvu@gmail.com
  Keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Quan 1-Quan 3-Quan 4-Quan 5
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/16