Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi diennuochongvu, 11/4/16.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh Uy tín hàng đầu

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh là dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức sâu về hệ thống điện nước và trên hết là nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa, thiết kế, thi công hệ thống điện nước. Điện nước Hồng Vũ còn có những dụng cụ chuyên nghiệp, đầy đủ, hiện đại.

  Các hư hỏng điện nước mà nhà bạn hay gặp như: sập xi bị liên tục, cháy đường dây điện, cháy cầu chì, cháy ổ cắm, công tắc, nghẹt ống nước, không có nước, nước chảy nhỏ giọt, bể vòi nước, hư bơm hư chậu rửa... Là những hư hỏng thường gặp và khó giải quyết nhưng sẽ trở nên đơn giản nếu dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh xuất hiện.

  [​IMG]

  Trung tâm của chúng tôi hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ, chủ nhật. Quý khách cần thì chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ.

  Phương pháp chống thấm mái đúc:

  Đối với những ngôi nhà trong thời điểm thi công nếu như bạn không để ý đến việc chống thấm mái đúc ngay từ khi khởi công thì hậu quả về sau rất nghiêm trọng vì dễ dàng khiến cho bong tróc mặt sơn, tường bị ngấm nước làm xấu đi và nguy hiểm đến kết cấu căn hộ. Trong bài viết này điện nước Hồng Vũ sẽ truyền đạt cho chúng ta phương pháp chống thấm sân thượng và những việc cần để ý trong quá trình chống thấm mái bê tông.

  Yếu tố dẫn đến mái bê tông thấm nước:

  Mái bê tông bị thấm thường do sân thượng bị nứt gãy, vết chân chim. Mái đúc bị ứ nước dài ngày dẫn đến hiện tượng thấm ẩm. Một lý do nữa đó là sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sân thượng với bờ gạch bao quanh sàn bê tông khiến cho hiện tượng tách lớp gây thấm.

  Hóa chất chống thấm không có thể co giãn theo sự thay đổi nhiệt độ.

  Lượng chất mỏng không tạo đủ mức dày phù hợp với sự co ngót.

  Vật liệu bị giãm tuổi thọ nhanh khi đối diện với ánh nắng mặt trời.

  Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm thì chất lượng không đảm bảo, thi công chưa đạt chất lượng.

  Chưa thử nước trước khi cán gạch tàu.

  Mái đúc có hệ thống thoát nước không tốt.

  Mái bê tông bị ứ nước.

  Thiết kế sân thượng không phù hợp cho việc sửa chữa và bảo trì.

  Phương pháp chống thấm mái bê tông:

  Chuẩn bị bề mặt.

  Rửa sạch bề mặt sân thượng, dọn sạch các chất bám dính, rong rêu, xi măng bong tróc…

  Dùng xi măng có trộn phụ gia chống thấm dặm vá các vị trí nứt bễ trên bề mặt sàn sân thượng. Đảm bảo bề mặt sân thượng phải khô cứng, bằng phẳng, không quá lồi lõm, không có đá lồi trên mặt sàn.

  Dùng hồ dầu có cho dung dịch chống thấm quét bằng cọ mềm và dùng hồ có trộn chất chống thấm đắp bo tròn các góc cạnh chân tường bằng bay.

  Chú ý các miệng ống cấp thoát nước xuyên sàn mái.

  Đập nhẹ quanh miệng ống 1 cm bề sâu 1 cm bề rộng. Làm sạch sẽ bụi bặm xung quanh vị trí vừa đục.

  Bơm dung dịch trám khe co giãn Polyurethane Sealant (Sikaflex Construction) xung quanh thành ống.

  Thi công các lớp chống thấm.

  Một số quy trình và chất chống thấm hiệu quả như.

  Chống thấm bằng dung dịch Sika:

  1. Chống thấm tầng lót chống thấm (pha với 20-50% nước) lên bề mặt bê tông khô bằng cọ hoặc bằng máy xịt. Mật độ quét khoảng 0.2-0.3 kg/m2 cho mặt lót. Với những sàn hút nước phải làm ước bề mặt trước bằng nước.

  2. Chờ cho lớp lót khô hoàn toàn (khoảng 2 giờ ở môi trường ở 30oC) tiếp đó chống thấm lớp thứ nhất Sika dày không pha loãng với tỷ lệ tiêu thụ khoảng 0.6 kg/m2.

  Ghi chú: Tại các chân tường và những chỗ nền nền xuất hiện các dấu hiệu rạn đã cố định, phải đặt thêm một lớp tấm thủy tinh có mắt lưới rỗng và khi hàn nối nên nối chồng ít nhất 50mm. Lớp tấm thủy tinh này phải được đặt lên tầng lót SIKAPROOF MEMBRANE thứ nhất đã khô nhưng có độ dính.

  3. Thi công lớp Sika thứ hai và ba (không pha loãng) với mật độ tiêu thụ chừng 0.6 kg/m2. Thời gian thi công tiếp nối các lớp là 2 giờ.

  4. Hỗn hợp chống thấm Sika Latex sẽ được phủ lên lớp Sikaproof Membrane trên cùng sau khi để khô 2 giờ hoặc cho đến khi lớp trước khô hoàn toàn.

  5. Hoàn thiện vữa với Sika Latex bằng cách lán nền. Nếu không thể xoa phẳng bề mặt thì xoa đều bằng thước.

  6. Sau khi hoàn thiện màng hỗn hợp Sika Latex thì lớp mặt cần được xịt ngay một lớp Antisol S (cho những nền không cần xử lý thêm).  Thi công bằng lớp chống thấm nguội hay khò nóng:

  Tầng lót:

  – Dùng lớp lót gốc bitum. Quét bằng con lăn với định mức 6-8m2/L.

  – Cần quét tầng lót cho phần nền làm việc trong ngày. Làm lớp chống thấm ngay khi mặt lót khô mặt.

  Thi công

  – Làm nóng mặt dưới màng chống thấm với thiết bị khò, khò bằng gas (hoặc với hỗn hợp khí chứa 95% prôban và 5% butan, khi áp suất khí từ 3.5-4 bar). Đốt nóng lớp mặt thi công và chập nhanh chỗ đã được khò nóng ngay lập tức.

  – Dùng bàn miết cao su để ép chặt phần màng ở khu vực đã làm nóng. Lăn từ giữa ra ngoài 2 mép của tấm chống thấm để làm một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và ngăn được trường hợp bọt khí bị ứ lại trên bề mặt. Nếu xuất hiện bong bóng vài chỗ sau khi thi công , châm thủng chỗ đó bằng vật nhọn, vị trí thủng này sẽ tự nhiên hàn kín trong lúc làm phẳng hoàn thiện.

  – Ở vị trí có mạch ngừng bêtông hoặc rảnh xây dựng, nên tiến hành gia cố thêm một lớp bằng cách cắt một dải màng chống thấm nhỏ và dán dính vào cả hai bên rảnh. Bề rộng của mảnh gia cố này phải to để chồng lên mép ít nhất 10cm vào hai bên khe.

  Miến chống thấm phải được làm nóng để làm khít toàn diện bề mặt vào kết cấu cho mặt ngang lẩn mặt đứng, chồng mí 8cm theo hướng dọc và 12cm tại vị trí đầu của cuộn.

  [​IMG]
  0938.950.795
  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Go Vap, Phu Nhuan, Binh Thanh
  Chỉnh sửa cuối: 11/4/16