Địa chỉ in ấn bao thư chất lượng giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi incaohoanggia, 14/7/17.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  Bao thư là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhận một bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng.

  Mỗi doanh nghiệp, bao thư thường được dùng để tạo mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên và mỗi bao thư sẽ được gắn thương hiệu và biểu tượng của công ty trên đó. Thậm chí có khá nhiều công ty còn thiết kế in bao thư có màu giống logo của công ty mình. Khi sử dụng nó để giao dịch, tặng, biếu,... thì vô hình chung sẽ là cách quảng bá cho thương hiệu mình.

  Nhận biết vấn đề này công ty in ấn tphcm Cao Hoàng Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ in bao thư giá rẻ chất lượng.

  Quy cách thiết kế bao thư
  – Hình ảnh và màu sắc phải nằm trong kích thước
  – Không in màu nắp
  – Không in khung viền bao thư

  Quy cách in bao thư giá rẻ:

  - Chất liệu: thường là giấy for 100, for 120, f150, f180 hoặc C150, C200… tùy vào từng thị hiếu của khách hàng để chọn giấy cho phù hợp.

  - Kích thước:

  + Bao thư nhỏ: 12 x 22 cm, nắp ngang 3cm (chứa được tờ A4 gấp 3)

  + Bao thư trung: 17 x 23 cm, nắp ngang 3cm (chứa được tờ A4 gấp 2)

  + Bao thư lớn: 25 x 35 cm, nắp hông 3cm (chứa được tờ A4)

  Kĩ thuật in bằng máy offset 4 màu chất lượng cao

  Gia công:

  + Có dán keo nắp hoặc không dán keo nắp,

  + Cấn, cắt, bế và gia công thành phẩm,

  + Ngoài ra còn ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân, … nếu khách hàng yêu cầu.

  Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá và tư vấn những chất liệu phù hợp nhất để đảm bảo giá tiền phù hợp mà vẫn đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất, miễn tư vấn cũng như thiết kế bao thư cho những khách hàng chưa có file hoặc chưa có ý tưởng thiết kế thế nào cho phù hợp với ngành nghề mà mình kinh doanh. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu in ấn bao thư, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mình nhận được !

  Sản phẩm xem thêm : in catalogue giá rẻ