Công ty chuyên in ấn - thiết kế bao thư chất lượng tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi incaohoanggia, 19/6/17.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  Bao thư không chỉ chứa đựng thông tin, thư từ, tài liệu gửi đến các đối tác hay các thành viên hoặc khách hàng của các tổ chức hay công ty của họ mà còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm của bạn dành cho các đối tác của mình. Vì thế bạn nên in bao thư để tăng cường đẩy mạnh thương hiệu của bạn trong mắt người dùng. Gây ấn tượng và khiến khách hàng luôn nghĩ đến bạn.

  Quy cách sản phẩm:

  - Chất liệu giấy dùng để in bao thư giá rẻ thường là giấy for 100, for 120, f150, f180 hoặc C150, C200… tùy vào từng thị hiếu của khách hàng để chọn giấy cho phù hợp.

  - Kích thước:

  + Bao thư kích thước nhỏ: 12 x 22 cm (chứa được tờ A4 gấp 3)

  +Bao thư kích thước lớn: 17 x 23 cm (chứa được tờ A4 gấp 2)

  +Bao thư kích thước lớn: 25 x 35 ( chứa được tờ A4)

  - Gia công:

  + Có dán keo nắp hoặc không dán keo nắp,

  + Cấn,cắt, bế và gia công thành phẩm

  + Ngoài ra còn ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân, … nếu khách hàng yêu cầu

  Công ty in ấn tphcm Cao Hoàng Gia tự tin là đơn vị sản xuất bao thư Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ nhất và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá và tư vấn những chất liệu phù hợp nhất để đảm bảo giá tiền phù hợp mà vẫn đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất, miễn tư vấn cũng như thiết kế bao thư cho những khách hàng chưa có file hoặc chưa có ý tưởng thiết kế thế nào cho phù hợp với ngành nghề mà mình kinh doanh. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu in ấn bao thư, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mình nhận được !

  Sản phẩm liên quan:in giấy tiêu đề giá rẻ