Bạn đang cần tìm địa chỉ tin cậy để in bao thư giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi incaohoanggia, 11/5/17.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  Bao thư không chỉ đơn thuần là bao bì chứa đựng thông tin bên trong, mà cùng với danh thiếp, tiêu đề, túi giấy, thì bao thư còn là một phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu. vì vậy khi in bao thư, quý khách hàng cần chú ý đặc biệt đến màu sắc, logo, slogan, đó là những yếu tố quan trọng nhất của bộ nhận diện thương hiệu.

  Bao thư có nhiều kích thước khác nhau để chứa đựng các thông tin bên trong khác nhau như:

  – Bao thư 12×22 cm, gọi là bao thư nhỏ, chứa được tờ A4 gấp làm 3, thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT (VAT), dùng đựng thư mời cho các buổi họp báo, diễn đàn, hội thảo. Chất liệu được dùng nhiều nhất để in bao thư nhỏ 12x22cm là giấy for 100gsm.

  – Bao thư 17x23cm, gọi là bao thư trung, nó có thể chứa được kích thước A5, hay tờ A4 gấp làm đôi, loại bao thư trung này thường được dùng trong bộ phận kế toán, như chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư, biên bản quan trọng chuyển từ bộ phận này qua bộ phận khác. Chất liệu giấy phù hợp để in bao thư A5 17x23cm là giấy f100 gsm hoặc f120 gsm.

  – Bao thư 25x35cm, được gọi là bao thư A3 khổ trải hay bao thư A4 khổ gấp, nó là loại bao thư lớn nhất trong bộ nhận diện văn phòng, nó chứa đựng được 1 cuốn catalogue A4, một hợp đồng A4 không cần gấp hay một biên bản, 1 cuốn biểu mẫu để nguyên. Loại bao thư lớn này thường được các công ty chuyển phát nhanh in với số lượng lớn, vì nó tiện dùng trong mọi trường hợp. In bao thư A4 25×35 cm nên dùng giấy cứng như for 100gsm, for 120gsm, for 150gsm hoặc giấy bóng như Couche 150gsm.

  Hãy đến với công ty in bao thư tại tphcm Cao Hoàng Gia để trải nghiệm chất lượng trong mỗi chiếc bao thư và một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

  Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất qua hotline: 093830 6167 (Trang Linh) hoặc truy cấp website: caohoanggia.com

  Sản phẩm liên quan: in tờ rơi giá rẻ